Giỏ hàng Cart

Home máy vặt lông - num cao su minh ngọc

Email cokhiminhngoc72@gmail.com Phone 0909 551 002

 • Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Giá trị đơn hàng > 600.000 VND
 • Chất lượng bảo đảm

  Chất lượng bảo đảm

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất sứ.
 • Hỗ trợ miễn phí

  Hỗ trợ miễn phí

  Từ: 06h30 – 21h00

Giới thiệu

- Cty cơ khí chế tạo máy vặt lông gia cầm Minh Ngọc mến chào quý khách . Với lịch sử hình thành và hoạt động cty sản xuất máy vặt lông gà từ những năm 1993 đến nay đã trên 20 năm . Xuyên suốt quãng thời gian đó cty chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp mẫu mã , giải pháp cho sản phẩm và các loại dịch vụ tiện ích phục vụ quý khách .

- Đặc thù Cty cơ khí chế tạo máy Minh Ngọc là sản xuất các dòng máy vặt lông gia cầm , máy vặt lông gà , vịt , chó, dê , mèo …vvv . Cty máy vặt lông gia cầm Minh Ngọc sản xuất và cung cấp núm cao su máy vặt lông chất lượng cao với đủ mọi loại kiểu dáng và kích cỡ , kế đó là sản phẩm nồi chụng lông gà CN sử dụng điện năng với những tiện ích hữu dụng cho người sử dụng.

- Với phương châm  ‘’ Chất lượng xây dựng niềm tin ‘’ Cty cơ khí chế tạo máy vặt lông gà Minh Ngọc luôn cố gắng tạo ra sản phẩm hoàn hảo , tinh tế và hưu ích nhất để mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách . Với tinh thần nhiệt huyết , trách nhiệm đội ngũ kỹ sư và nhân viên Cty luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách.

 

                            Trân Trọng !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn