Giỏ hàng Cart

Home máy vặt lông - num cao su minh ngọc

Email cokhiminhngoc72@gmail.com Phone 0909 551 002

 • Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Giá trị đơn hàng > 600.000 VND
 • Chất lượng bảo đảm

  Chất lượng bảo đảm

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất sứ.
 • Hỗ trợ miễn phí

  Hỗ trợ miễn phí

  Từ: 06h30 – 21h00

Cơ Chế Hoạt Động Của Máy Vặt Lông Gà Minh Ngọc

Bạn là người đang có nhu cầu mua máy vặt lông gà, những chưa biết nguyên lí hoạt động của máy vặt lông gà như thế nào.Dưới đây điện máy Minh Ngọc chuyên cung cấp may vặt lông gà chất lượng giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó.

Điện máy Minh Ngọc chúng tôi cho ra đời máy vặt lông gà là để thay thế việc vặt lông gà bằng mất thời gian, việc vặt lông gà bằng máy sẽ tiết kiệm được thời gian, và giảm được chi phí nhân công.

Cách vặt lông gà bằng tay truyền thống

Vặt lông gà theo cách truyền thông mà ông cha ta thường sử dụng rất mất nhiều thời gian và chi phí nhân công.Nó chì phù hợp với việc ngày vặt lông từ 10/15 con gà, nhưng với công nghiệp hóa ngày nay việc vặt lông gà lên đến vài chục vài trăm con một ngày thì việc ra đời một chiếc máy vặt lông quá phù hợp phải không.

 • Bước 1: Cắt tiết gà và chờ cho máu gà chảy hết ra ngoài
 • Bước 2: Nhúng gà vào nước nóng khoảng 60-70 độ C để dễ nhổ lông hơn
 • Bước 3: Sử dụng tay thô sơ để nhổ lông gà, nhiều người còn sử dụng hóa chất để nhổ nhanh hơn nhưng rất độc hại.

Theo cách truyền thống ở trên thì nhanh nhất bạn cũng phải mất từ 5/10p để vặt sạch lông một con gà, quá mất khá nhiều thời gian phải không các bạn.

Sử dụng máy vặt lông trong việc vặt lông gà

Sản phẩm máy vặt lông gà chúng tôi dựa trên nguyên lí hoạt động mà chúng tôi nghiên cứu tìm tòi ra chạy hoàn toàn bằng cơ điện, không sử dụng đến hóa chất nên 100% hoàn toàn bảo vệ sức khỏe nha các bạn.

 • Bước 1: Cắt tiết gà và chờ cho máu gà chảy hết ra ngoài 
 • Bước 2: Nhúng gà vào nước nóng khoảng 60-70 độ C khoảng 20-40 giây. Gà già nhúng lâu hơn 1 chút
 • Bước 3: Thả gà vào máy và vận hành để máy nhổ lông gà vịt hoạt động, sau khoảng 40 giây, chúng ta dừng máy và lấy gà, vịt và gà được làm sạch lên đến 90% bạn chỉ cần vặt lại trong vòng 1/p là gà được vặt xong rồi nhé 

Ta có thể thấy vặt lông gà bằng máy cũng giống như vặt lông gà bằng tay thủ công, nhưng ta tiết kiệm được 60-80% thời gian và sức lực. 

Giá máy vặt lông gà của chúng tôi sẽ được dựa trên từng dung tích sẽ có mỗi giá khác nhau

Máy vặt lông gà có hoạt động như thế nào

Nguyên lý hoạt động

Máy vặt lông gà vịt sẽ được cấu tạo một bộ lòng xoay được gắn các núm cao su có độ dẻo dai và đàn hồi tốt nhất, các núm cao su thì được sắp xếp một cách khoa học và logic nhất để dùng để vặt lông gà một cách nhanh chóng và sạch nhất.

Khi quay thì gà được sẽ được quay thôi lòng xoay được ma sát với những núm cao su, trong vòng 40 giây thì sẽ xong từ 2/3 con gà tùy theo dung tích của mẻ lớn hay nhỏ.

Trên thị trường có rất nhiều máy vặt lông gà Trung Quốc

Do nhu cầu sử dụng máy vặt lông gà vịt càng cao nên không ít nguồn hàng máy vặt lông kém chất lượng được du nhập vào Việt Nam.Đánh vào tâm lí là sản phẩm có giá thành thấp nên nhiều người đã mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hoặc sử dụng được vải lần là hỏng, không có phụ kiện thay thế.

Chất liệu thân máy vặt lông gà

 • Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc được chế tạo bằng inox 201 kém bền, dễ bị rỉ sét làm mất mỹ quan của máy, dễ bị méo khi va chạm.

 • Máy vặt lông gà vịt do Điện máy Minh Ngọc sản xuất được chế tạo bằng inox 304 với độ bền cao chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh, sáng bóng và hoàn toàn chống rỉ sét

Cách nhận biết thì sản phẩm máy vặt lông điện máy Minh Ngọc sẽ có thương hiệu được in dập trên bề mặt sản phẩm.

Núm cao su máy vặt lông

 • Núm cao su máy vặt lông gà Trung quốc được chế tạo từ chất liệu bằng cao su tổng hợp nên rất cứng, dễ làm trầy da, dập mỏ hoặc gãy chân gà, vịt khi vặt lông bằng máy
 • Núm cao su do Điện máy Minh Ngọc được sản xuất hoàn toàn từ cao su tự nhiên với độ dẻo và đàn hồi tốt, không bị hiện tượng trầy da, dập mỏ hay gãy chân gà.

Cách nhận biết: Trên các núm cao su đều có in chữ Điện máy Minh Ngọc dễ dàng nhận biết, bạn có thể sờ vào cảm nhận được độ dẻo và đàn hồi tốt.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn