Giỏ hàng Cart

Home máy vặt lông - num cao su minh ngọc

Email cokhiminhngoc72@gmail.com Phone 0909 551 002

 • Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Giá trị đơn hàng > 600.000 VND
 • Chất lượng bảo đảm

  Chất lượng bảo đảm

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất sứ.
 • Hỗ trợ miễn phí

  Hỗ trợ miễn phí

  Từ: 06h30 – 21h00

Hướng Dẫn Để Thiết Kế Máy Văt Lông Gà Chất Lượng

Để có được một sản phẩm tốt và chất lượng như máy vặt lông gà của Điện Máy Minh Ngọc như hiện nay.Chúng tôi phải luôn thay đổi công nghệ cùng với đội ngũ kĩ cơ khí chế tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để ra đời sản phẩm chất lượng như đến thời điểm này.

Phần động cơ là phần quan trọng nhất nó đảm nhiệm chức năng quản lí năng suất của máy vặt lông, nếu bạn đã có sẵn một chiếc mô tơ thì quả là hoàn hảo cho khoản tiết kiệm chi phí. Tùy thuộc vào động cơ mà cách chế tạo máy vặt lông gà sẽ khác nhau về công suất.

Vừa tiết kiệm được thời gian cho gia đình bạn vừa tránh được tác hại của việc vặt lông gà bằng nhựa thông.Thì việc chế tạo máy vặt lông gà sẽ đơn giản hơn khi bạn được chúng tôi hướng dẫn kĩ về công đoạn chế tạo sản phẩm này.

Tự chế tạo một chiếc máy vặt lông gà chất lượng giá thành rẻ

Một chiếc máy vặt lông gà tự chế  về cơ bản động cơ được gắn vào khung và kết nối với dây điện làm quay bánh xe (bánh đà, loại thường được sử dụng nhiều trong máy móc công nghiệp)

Để hoạt động một cái máy vặt lông được tốt viêcc làm quay bánh xe không chỉ phụ thuộc vào nguồn điện, bánh xe được nối liền với hệ thống ròng rọc, có 2 bánh đà 1 lớn và 1 nhỏ sẽ giúp máy chạy em hơn không phát ra âm thanh ồn.

Kết cấu thân máy của một chiếc máy vặt lông gà chất lượng-chắc chắn

Phần thân máy không cần quá cầu kì nhưng phải chắc chắn,bạn có thể sẽ tận dụng thùng nhựa cũ, khoét đáy thùng để lông trôi ra theo máng trược mà không bay lung tung. Phần  bên trong máy, cũng giống như những chiếc được sản xuất chuyên nghiệp khác những chiếc núm cao su như những ngón tay mềm mại, nhẹ nhàng vặt lông cực sạch sẽ mà giá thành của chúng cũng khá rẻ chỉ vài ngàn đồng, bạn có thể tìm mua ở bất kỳ đâu.

Nếu bạn không muốn vừa vặt lông vừa xối nước thì có thể gắn hệ thống ống dây vào vành trong của thân máy, sáng kiến này cũng giúp công việc vặt lông đơn giản hóa hơn.

Cách chế tạo máy vặt lông gà không quá phức tạp nhưng hiệu quả nó mang lại cũng đủ khiến bạn ngạc nhiên. Do máy được làm một cách thủ công nên hiệu suất có thể không bằng máy vặt lông gà được chế tạo công phu và đôi khi máy quay quá nhanh hoặc bạn không kiểm soát được công suất máy thì có thể làm hỏng gà vịt.

Đó là sản phẩm vô cùng hiệu quả đối với gia đình của bạn.Nhưng để giải quyết một ngày từ vài chục đến hàng trăm con gà,vịt vặt lông một ngày thì bạn nên trang bị cho mình một chiếc máy vặt lông gà chất lượng hiệu quả nhất có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề đó vô cùng đơn giản.

Ngoài những lợi ích cơ bản của một chiếc máy vặt lông gà tự chế tạo bạn nên xem những lợi ích của máy vặt lông gà siêu tốc mang lại để trang bị cho mình một sản phẩm tốt và chất lượng nhé.

Để được tư vấn và mua hàng chất lượng bạn hãy liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY CƠ KHÍ MINH NGỌC

Địa chỉ: 6/104H Lê Đức Thọ ,P.15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM 

Địa chỉ: 736/180/20 Lê Đức Thọ ,P.15, Gò Vấp, Tp.HCM

Phone: 0909 551 002 - 028 3996 0756 

Email: cokhiminhngoc72@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn