Giỏ hàng Cart

Home máy vặt lông - num cao su minh ngọc

Email cokhiminhngoc72@gmail.com Phone 0909 551 002

 • Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Giá trị đơn hàng > 600.000 VND
 • Chất lượng bảo đảm

  Chất lượng bảo đảm

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất sứ.
 • Hỗ trợ miễn phí

  Hỗ trợ miễn phí

  Từ: 06h30 – 21h00

MUA MÁY VẶT LÔNG GÀ Ở ĐÂU? NHỮNG CTY BÁN MÁY VẶT LÔNG GÀ TẠI TP.HCM UY TÍN NHẤT

Bởi sự phát triển của xã hội và nhu cầu con người càng ngày càng nâng cao Điện Máy Minh Ngọc chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm máy vặt lông gà,để giải quyết tình trạng nhu cầu thiếu nhân công và tiết kiệm chi phí cho các nhà kinh doanh vừa và nhỏ về lĩnh vực giết mổ,chế biến gia cầm.

 

Khi xu thế xã hội phát triển hội nhập quốc tế dẫn đến nền công nghiệp phát triển theo kéo theo làn sóng máy móc thiết bị kĩ thuật thay thế con người làm việc.Bởi sự phát triển của xã hội và nhu cầu con người càng ngày càng nâng cao Điện Máy Minh Ngọc chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm máy vặt lông gà, để giải quyết tình trạng nhu cầu thiếu nhân công và tiết kiệm chi phí cho các nhà kinh doanh vừa và nhỏ về lĩnh vực giết mổ,chế biến gia cầm.

Chúng tôi cung cấp máy vặt lông trong gia đình hoặc cung cấp sỉ số lượng lớn cho các lò giết mổ, các nhà hàng sang trọng, …tuy biết đến sản phẩm nhưng các bạn chưa biết mua ở đâu,giá cả , chất lượng máy như thế nào?Nên hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc đó cho các bạn!

Cơ Sở Kinh Doanh Máy Vặt Lông

Hiện tại trên thị trường có hàng chục hàng trăm chi nhánh phân phối và bán máy vặt lông gà, nhưng để mua máy vặt lông ở đâu chất lương nhất - bạn nên đến Điện Máy Minh Ngọc. Đây là một trong top những thương hiệu vàng số 1 Việt Nam uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy vặt lông gà.

Với hàng trăm kĩ sư thiết kế về máy móc công nghiệp cùng với  sư giàu có kinh nghiệm càng làm cho khách hàng an tâm hơn về sản phẩm của chúng tôi.Đi liền với nó còn có dây chuyền sản xuất hiện đại với quy mô sản xuất khép kín,an toàn chất lượng.Nên sản phẩm rất an toàn về thực phẩm và chất lượng khi qua nhiều khâu xử lí và  được kiểm định về chất lượng khi ra thị trường thì mức độ hài lòng và an tâm của khách hàng được đảm bảo hơn.

Để đảm báo về chất lượng sản phẩm-uy tín-an toàn các bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Cơ sở 1:6/104H Lê Đức Thọ,P.15,Quận Gò Vấp ,TP.HCM

Cơ sở 2:736/180/20 Lê Đức Thọ,P.15,Quận Gò Vấp ,TP.HCM

Máy vặt lông gà Điện Máy Minh Ngọc sẽ mang lại cho các bạn sự tiện ích nhất về chất lượng về giá của sản phẩm mang lại.

Cách Vận Hành Máy Vặt Lông Gà Một Cách Hiệu Quả Nhất

Sau công đoạn nhúng nước ở nhiệt độ vừa đủ phù hợp xong,sau đó chúng ta cho vào máy.Công việc chúng ta không còn gì khác  kì công phức tạp,chúng ta chỉ cần cắm điện cho máy hoạt động và chờ đến khi nào thấy sản phẩm sạch là được.

Máy được sản xuất hoàn toàn từ 100% là inox nên độ bền và chất lượng sản phẩm rất là tốt chống được hoen gỉ khi hàng ngày tiếp xúc với nước.Kết cấu dễ dàng vệ sinh.

Núm cao su làm lông gà đều được làm từ hoàn toàn chất liệu tự nhiên, không pha trộn như những núm cao su rẻ tiền trôi nổi trên thị trưởng nên độ bền rất cao.

Động cơ hoàn toàn  được quấn 100% dây đông  nguyên chất nên máy rất khỏe và bền , tiết kiệm điện tạo ra công suất làm việc tốt.

Hệ thống quạy được chạy bằng 2 dây curoa nên máy chạy rất là êm, nhanh hơn và bền hơn, ít bị nóng máy giúp vặt lông nhanh hơn từ 3-4 con/mẻ.

Máy rất là phù hợp cho những cơ sở giết mổ về gia cầm,nhà hàng,khách sạn,hệ thống siêu thị bán lẻ ,…và phù hợp với túi tiền người dùng.

Máy thích hợp với các gia đình chuyên giết mổ gà,vịt. các khu chợ bán buôn, bán lẻ gà, vịt …cung cấp cho hệ thống siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bán lẻ…

==================================================

CÔNG TY CƠ KHÍ MINH NGỌC

Địa chỉ liên hệ: 6/104H Lê Đức Thọ ,P.15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ: 736/180/20 Lê Đức Thọ ,P.15, Gò Vấp, Tp.HCM

Phone: 0909 551 002 - 028 3996 0756

Email: cokhiminhngoc72@gmail.com

Website: http://dienmayminhngoc.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn