Giỏ hàng Cart

Home máy vặt lông - num cao su minh ngọc

Email cokhiminhngoc72@gmail.com Phone 0909 551 002

 • Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Giá trị đơn hàng > 600.000 VND
 • Chất lượng bảo đảm

  Chất lượng bảo đảm

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất sứ.
 • Hỗ trợ miễn phí

  Hỗ trợ miễn phí

  Từ: 06h30 – 21h00

Những Lợi Ích Của Máy Vặt Lông Gà Siêu Tốc Mang Lại

Máy vặt lông gà sản phẩm mang lại sự tiện dụng cho những người kinh doanh giết mổ gia cầm.Giảm được thời gian giết mổ và chi phí nhân công vặt lông tạo ra được sản phẩm với số lượng lớn.

Như chúng ta đã biết món ăn được chế biến từ gà nói riêng và từ các loại gia cầm nói chung là món ăn ngon, phổ biến ở đất nước mình. Nhưng để chế biến được món ăn từ những loại gia cầm này là một việc không hề đơn giản đặc biệt là khâu vặt lông.

Với các hộ gia đình khi vặt lông một đến hai con thì còn có thể nhưng những hộ gia đình giết mổ hoặc với các nhà hàng khách sạn thì việc làm thủ công này là điều không thể.

Điện Máy Minh Ngọc sản xuất máy vặt lông gà ra đời giúp tối ưu công việc vặt lông một cách tối đa nhất. Sản phẩm máy vặt lông gà của chúng tôi chính là sự lựa chọn của các chủ cơ sở giết mổ gia cầm, các nhà hàng, khách sạn…
Sự khác biệt giữa máy vặt lông gà thông thường và máy vặt lông gà siêu tốc?

Máy vặt lông gà siêu tốc được chúng tôi thiết kế với cơ chế hoàn toàn tự động có những lợi thế sau. Hai dòng máy vặt lông gà thông thường thì máy vặt lông gà siêu tốc có những ưu điểm vượt trội hơn về nhiều mặt:

-Tiết kiếm được thời gian:Đối với máy vặt lông gà siêu tốc thì để làm sạch lông một con gà chỉ mất 20 giây, như các bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
-Mang lại năng suất ổn định: Với máy vặt lông gà siêu tốc đảm bảo năng suất ổn định 5 – 6 con/lượt. 

-Chất lượng sản phẩm khi vặt xong: Nếu như những chiếc máy vặt lông gà thông thường bán tràn lan trên thị trường sẽ xảy ra hiện tượng trầy da, gãy cánh, dập mỏ, vặt lông không sạch.Nhưng máy vặt lông siêu tốc của Điện Máy Minh Ngọc chúng tôi đảm bảo tuyệt đối không bao giờ bị dập mỏ, gãy chân, tróc da, với tỉ lệ vặt sạch lông lên tới 98%.

-Thân lồng được thiết kế hoàn toàn bằng 100% inox không rỉ để chống được rỉ sét theo thời gian nâng cao tuổi thọ sản phẩm, lồng xoay được thiết kế chắc chắn chống rung lắc.

Các hệ thống núm cao su hoàn toàn được sản xuất bằng chất cao su tự nhiên 100% được bố trí một cách khoa học theo lồng xoay nâng cao được hiệu quả vặt lông được sạch hơn, hệ thống puli hai dây, động cơ dây đồng, nút căn chỉnh dây cuaro thông minh sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp tăng hiệu suất cũng như chất lượng công việc.
Mua máy vặt lông gà tại tp Hồ Chí Minh giá rẻ-chất lượng.

Điện Máy Minh Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp máy vặt lông luôn đạt đủ tiêu chuẩn lợi ích mà khách hàng luôn quan tâm Điện Máy Minh Ngọc sẽ là người bạn luôn đồng hành với các cở sở, nhà hàng, khách sạn…

Công Ty Cơ Khí Minh Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp máy vặt lông gà có thương hiệu và uy tín nhiều năm trên thị trường cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất kĩ thuật đầy kinh nghiệm sẽ hứa hẹn mang lại khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. 
Để cho ra đời sản phẩm máy vặt lông gà chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã cố gắng nổ lực và nhận được nhiều góp ý từ khách hàng để cho ra đời sản phẩm hoàn thiệt tốt nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn