Giỏ hàng Cart

Home máy vặt lông - num cao su minh ngọc

Email cokhiminhngoc72@gmail.com Phone 0909 551 002

 • Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Giá trị đơn hàng > 600.000 VND
 • Chất lượng bảo đảm

  Chất lượng bảo đảm

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất sứ.
 • Hỗ trợ miễn phí

  Hỗ trợ miễn phí

  Từ: 06h30 – 21h00

Những Nguyên Nhân Sử Dụng Máy Vặt Lông Không Đúng Cách

Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao sử dụng máy vặt lộng gà vặt lông không có được sạch, chất lượng sản phẩm cho ra đời không được như ý gặp những trường hợp như gà bị gãy cổ, dập mỏ, gãy chân và trầy da.Dưới đây là những sai lầm khi sử dụng máy vặt lông không đúng cách.

Để gà trong nước nóng lâu quá

Bạn nhúng gà nước trong nước nấu nóng lâu quá dẫn đến gà bị chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến gà bị trầy da trong quá trình vặt lông.

Thời gian trung bình chỉ nhúng từ 20-40 giây và phải nhúng đều, đối với những con gà vịt già thì nhúng lâu hơn khoảng 5-10 giây, bởi da gà vịt khá mỏng, nhúng lâu sẽ bị chín và dễ rách.

Đặt máy vặt lông gà vịt ở nơi không bằng phẳng

Trong quá trình máy vặt lông hoạt động thì máy bị rung lắc lòng xoay có xu hướng bị lệch về một bên, làm gà trong lòng bị lệch về một bên dẫn đến những chuyện gà bị gãy cổ hoặc gãy cánh.

Và khi máy bị nghiêng thì gà trong lòng xoay không được ma sát đều với những núm cao su thì lông được vặt cũng không sạch,… Vì vậy bạn hãy cố gắng đặt cố định máy vặt lông gà ở nơi bằng phẳng nhất có thể để quá trình vận hành cũng như sản phẩm sau khi vặt đạt mức thẩm mỹ cao nhất, vặt lông sạch sẽ.

Thông thường nếu sử dụng máy vặt lông vịt đặt nơi bằng phẳng sẽ vặt sạch từ 85% đối với vịt và 95% đối với gà. Tuy nhiên một chú ý nếu vịt non nhiều lông măng thì máy vặt lông gà vặt sạch đến 80% vì lông măng rất khó nhổ.

Vận hành máy liên tục

Máy gì nó cũng có công suất của nó cả và máy vặt lông cũng vậy, nếu chạy liên tục bạn chỉ nên cho máy chạy trong khoảng 30 phút rồi dừng nghỉ 15-20 phút, để không bị nóng máy hoặc cháy.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vì muốn vặt được nhiều hơn hoặc không để ý thời gian nên cho máy làm gà chạy trong thời gian dài liên tục khiến mô-tơ quá nóng, nhanh hỏng, thậm chí cháy và không chạy nữa, lại mất công mang đi sửa chữa tốn nhiều tiền.

Để đảm bảo được máy hoạt động tốt bạn nên xem kĩ hơn về cơ chế hoạt động của máy vặt lông gà Minh Ngọc

Để an toàn hơn bạn nên lắp một áp-tô-mát treo cố định để chẳng may có sự cố xảy ra không gây nguy hiểm tới mạng lưới điện của nhà cũng như người vận hành.

Sử dụng quá năng suất của máy

Hiện nay có 2 loại máy vặt lông gà phổ biến được bán chạy nhất là máy có đường kính lồng 50 cm và 60 cm

 • Đối với máy vặt lông có đường kính lồng 50cm chỉ vặt được từ 1-2 con/mẻ
 • Đối với máy vặt lông gà vịt đường kính lồng 60 cm vặt được từ 2-3 con/mẻ

Ngoài những điểm lưu khi cho máy vặt lông gà chạy bạn có thể tham khảo cách chọn để mua máy vặt lông gà chất lượng tốt nhất.

Có nhiều khách hàng do thiếu sự hiểu biết về công suất của máy hay là do yếu tố khách quan đã để máy chạy quá tải dẫn đến cho sản phẩm không ưng ý chất lượng không được tốt.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn