Giỏ hàng Cart

Home máy vặt lông - num cao su minh ngọc

Email cokhiminhngoc72@gmail.com Phone 0909 551 002

 • Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Vận chuyển miễn phí trong nội TP.HCM

  Giá trị đơn hàng > 600.000 VND
 • Chất lượng bảo đảm

  Chất lượng bảo đảm

  Rõ ràng về nguồn gốc và xuất sứ.
 • Hỗ trợ miễn phí

  Hỗ trợ miễn phí

  Từ: 06h30 – 21h00

Tác Hại Của Việc Vặt Lông Gà Bằng Nhựa Thông

Có nhiều cơ sở kinh doanh giết mổ đã sử dụng nhựa thông để vặt lông gà vịt đó là một trong những tác hại rất nguy hiểm đến chất lượng sản phẩm.Vì thế Điện Máy Minh Ngọc đã sản xuất máy vặt lông chất lượng đảm bảo uy tín để phục vụ khách hàng.

Theo các tờ báo và thông tin truyền thông chúng tôi được biệt có một số cơ sở giết mổ gia cầm đã chưa biết đến tác hại của việc sử dụng nhựa thông để vặt lông gà,vịt đã dẫn đến ảnh hưởng đến chát lượng sản phẩm gây nguy hiểm đến người sử dụng.

Nhựa thông là1 loại hóa chất cực độc nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe rất lớn đã bị nghiêm cấm bởi bộ khoa học và kĩ thuật của Bộ Y Tế – cách nhanh nhất mà các cơ sở chế biến gia cầm trái phép vẫn hay làm trước đây cũng không thể vặt 2-4 con vịt trong 40 giây, thì vặt bằng tay lại càng không thể.

Sản phẩm máy vặt lông gà là sản phẩm chất lượng hiệu quả nhất đến thời điểm này

Đơn vị Điện Máy Minh Ngọc chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế,sản xuất và phân phối máy vặt lông gà lớn nhất hệ thống tp Hồ Chí Minh.
Có nhiều đơn vị hàng ngày phải đưa ra thì trường thành phẩm trên hàng nghìn con gà vịt mỗi ngày để cung cấp ra thị trường như các nhà hàng,khách sạn,quán ăn.Để giải quyết được vấn đề đó thì Điện Máy Minh Ngọc chúng tôi đã cho ra đời nhiều sản phẩm máy vặt lông gà phù hợp với từng hộ kinh doanh vừa và nhỏ khác nhau.

Sản phẩm Máy Vặt Lông Gà đã giải quyết được vấn mà khách hàng luôn quan tâm và được khách hàng luôn tin dùng và lựa chọn sản phẩm bên chúng tôi.

Chúng tôi được nhận được nhiều phản hồi rất tốt về sản phẩm máy vặt lông gà của khách hàng.Có khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi rằng từ khi dùng sản phẩm bên chúng tôi cơ sở giết mô đã tiết kiệm hàng chục nhân công mỗi ngày cho việc vặt lông gà.

Thay vào đó chúng ta chỉ cần một người quản lí một máy vặt lông gà.Vừa đạt năng suất hiệu quả làm việc vừa tiết kiệm được chi phí nhân công.

Để biết thêm những lợi ích mà máy vặt lông gà siêu tốc mang lại hiện tại đang hot trên thị trường hiện nay được nhiều cơ sở tin dùng nhất.

Để Được Tư Vấn Bán Hàng Bạn Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Tốt Hơn Nhé

CÔNG TY CƠ KHÍ MINH NGỌC

Địa chỉ: 6/104H Lê Đức Thọ ,P.15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM 

Địa chỉ: 736/180/20 Lê Đức Thọ ,P.15, Gò Vấp, Tp.HCM

Phone: 0909 551 002 - 028 3996 0756 

Email: cokhiminhngoc72@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn